Công nghệ

CEO Nguyễn Tử Quảng: Camera Bphone 4 sẽ dùng "nhiếp ảnh điện toán"

CEO tập đoàn công nghệ Bkav Nguyễn Tử Quảng vừa tiết lộ ngoài nâng cấp phần cứng, camera Bphone 4 sẽ phát huy được sức mạnh của thuật toán.

Chốt thời điểm ra mắt của Bphone 4 / Bảng giá điện thoại Vsmart, Bphone tháng 11/2019: Giảm giá sốc

"Nhiều bạn hỏi tôi camera trên Bphone 4 sẽ như thế nào? Câu trả lời là: "nhiếp ảnh điện toán".

Bên cạnh nâng cấp về phần cứng, Bphone 4 là sản phẩm Bkav hy vọng sẽ tiên phong trong lĩnh vực này. Hãy cùng chờ đợi những điều tuyệt vời nhiếp ảnh điện toán mang lại", ông Quảng chia sẻ trên Facebook.

Điều này có nghĩa là thay vì ống kính, cảm biến..., Bkav sẽ tập trung vào trí tuệ nhân tạo, các thuật toán để phát triển cho camera trên Bphone 4.

CEO Nguyễn Tử Quảng: Camera Bphone 4 sẽ dùng nhiếp ảnh điện toán - Ảnh 1.

CEO Nguyễn Tử Quảng chia sẻ trên Facebook

"Ảnh macro là niềm tự hào của Bfans. Cho đến nay, chưa smartphone nào trên thế giới có thể chụp được những bức ảnh macro như Bphone 3. Những điều này có được từ sức mạnh của các công nghệ trí tuệ nhân tạo, từ thuật toán, gọi chung là nhiếp ảnh điện toán", CEO BKAV chia sẻ thêm trên Facebook.

Đính kèm bài đăng chia sẻ thông tin mới nhất về Bphone 4 của ông Quảng là bức ảnh chụp macro những giọt nước nhỏ đọng trên cành hoa, trong mỗi giọt nước có phản chiếu rõ hình ảnh những bông hoa đồng tiền.

Trước đó vào năm 2017, khi ra mắt Bphone 2, Bkav cho biết đây là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp trí tuệ nhân tạo lên camera.

CEO Nguyễn Tử Quảng: Camera Bphone 4 sẽ dùng nhiếp ảnh điện toán - Ảnh 2.

Người dùng đang rất chờ đợi xem Bkav sẽ làm gì với Bphone 4?

Vào cuối tháng 10 vừa qua, ông Nguyễn Tử Quảng đã gây xôn xao trong giới công nghệ khi tuyên bố sẽ ra mắt Bphone 4 vào đầu năm 2020.

Cũng như 3 phiên bản đầu tiên, sự ra mắt của Bphone 4 tiếp tục nhận được sự chú ý lớn của người dùng. Chưa rõ, BKAV sẽ làm gì để tạo ra sự khác biệt cho Bphone 4? Song chắc chắn thách thức là rất lớn khi mà thị trường smartphone Việt đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn.

Năm 2018, BKAV ra mắt 2 phiên bản Bphone 3 và Bphone 3 Pro có mức giá lần lượt là 6,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng.

Bảng giá điện thoại.
Theo vtv.vn

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

 

Có thể bạn quan tâm